Teofimo Lopez เอาชนะ Vasyl Lomachenko ในลาสเวกัส

Teofimo Lopez เอาชนะ Vasyl Lomachenko ในลาสเวกัส Teofimo Lopez เอาชนะ Vasyl Lomachenko ด้วยการตัดสินคะแนนเป็นเอกฉันท์ในลาสเวกัสเพื่อเป็นแชมป์โลกรุ่นไลต์เวตอย่างไม่มีปัญหา การที่ชาวอเมริกันชนะยูเครนหมายความว่าตอนนี้เขาเพิ่มชื่อ ‘Franchise’ ของ WBA, WBO และ WBC ในเข็มขัด IBF ของเขา

Lopez วัย 23 ปีครองครึ่งแรกของการต่อสู้และแม้จะมีการแข่งขันในช่วงท้ายของ Lomachenko แต่กรรมการชนะ 116-112, 119-109 117-111 ผมพร้อมที่จะยึดครองโลก โลเปซกล่าว ผลลัพธ์หมายความว่าเขาเป็นนักชกที่อายุน้อยที่สุดที่ได้เป็นแชมป์ 4 เข็มขัดแบบไม่มีปัญหาและรักษาสถิติไม่แพ้ใครด้วยการชนะ 16 ครั้งจาก 16 นัด

การต่อสู้ระหว่างคู่แข่งทั้งสองรอคอยอย่างใจจดใจจ่อ แต่เกิดขึ้นโดยไม่มีแฟน ๆ เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา

Lomachenko วัย 32 ปีถูกเก็บตัวเงียบในช่วงต้นและแม้ว่าเขาจะใช้ความพยายามอย่างหนักในรอบต่อมา แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะหยุดเขาที่ต้องทนทุกข์กับความพ่ายแพ้ครั้งที่สองจากการต่อสู้ 15 ครั้ง

ฉันคิดว่าฉันชนะการต่อสู้ Lomachenko กล่าวหลังจากแพ้ครั้งแรกในรอบหกปี แต่ฉันจะไม่เถียงมันตอนนี้ ในครึ่งแรกของการชกเขาชนะมากกว่าในครึ่งหลังฉันรับช่วงต่อฉันไม่เห็นด้วยกับสกอร์การ์ด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Teofimo Lopez ดาวดวงใหม่วงการมวย

Teofimo Lopez เอาชนะ Vasyl Lomachenko ในลาสเวกัส Teofimo Lopez เอาชนะ Vasyl Lomachenko ด้วยการตัดสินคะแนนเป็นเอกฉันท์ในลาสเวกัส

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Boxing มีดาราหน้าใหม่และเรื่องราวของ Teofimo Lopez อาจเพิ่งเริ่มต้นในแง่ของการชื่นชมที่กว้างขึ้น

เป็นเวลาสองปีแล้วที่พ่อและผู้ฝึกสอน Teofimo Sr ของเขาได้ทำนายสิ่งที่เราเห็นเมื่อคืนนี้ ลืมคำบรรยายของโลมานักมวยกับโลเปซนักชก เขายืนยันว่าหนึ่งในผู้ยิ่งใหญ่ตลอดกาลของกีฬานี้จะคิดนอกกรอบและคิดไม่ออกและมันก็เป็นเช่นนั้น

การแข่งขันที่ Lomachenko เริ่มช้าเกินไปและยอมรับรอบแรกเร็วเกินไปเป็นเพียงเล็กน้อยสำหรับ Lopez ในครึ่งแรกของการต่อสู้ที่ให้คะแนนต่ำและกับคู่ต่อสู้ที่มีกองเรือเดินสมุทร โลเปซใช้การกระทุ้งเดี่ยวและมือขวาแข็งไปที่ลำตัวเพื่อควบคุมร่างกายรออย่างอดทนเพื่อโอกาสในการสร้างผู้นำบนสกอร์การ์ด Lomachenko ถูกบังคับให้เพิ่มอัตราการทำงานของเขาในครึ่งหลังและโลเปซแสดงวุฒิภาวะที่น่าประทับใจเมื่ออายุ 23 ปีในการจัดการคาถาที่อาจปั่นป่วน

ฉันทำคะแนนได้ 116-112 แปดรอบถึงสี่นัด เพื่อสนับสนุนโลเปซและเป็นเครื่องหมายของนักสู้พิเศษที่เมื่อโมเมนตัมดูเหมือนจะแกว่งไปมาเมื่อเทียบกับเขาในช่วงปลายปีโลเปซตอบสนองด้วยการสร้างรอบสุดท้ายที่รุ่งโรจน์ สรุปแล้วคือผลงานที่เทียบได้กับ Tyson Fury กับ Deontay Wilder ในฐานะยอดเยี่ยมแห่งปีมวย

เครดิต. ฝากขั้นต่ำ100