Mark Kelly พรรคเดโมแครตคาดว่าจะพลิกที่นั่งวุฒิสภา

Mark Kelly พรรคเดโมแครตคาดว่าจะพลิกที่นั่งวุฒิสภาของ GOP มาร์คเคลลี่อดีตนักบินอวกาศพรรคเดโมแครตจะเข้ามาดำรงตำแหน่งวุฒิสภาของจอห์นแมคเคนจนถึงปี 2565 โครงการ

การแข่งขันครั้งนี้กลายเป็นหนึ่งในกลุ่มที่ถูกจับตามองมากที่สุดเนื่องจากเป็นโอกาสที่ดีที่สุดครั้งหนึ่งของพรรคเดโมแครตในการพลิกตำแหน่งวุฒิสภาที่ควบคุมโดยพรรครีพับลิกัน

หากโจไบเดนแพ้การเลือกตั้งพรรคเดโมแครตจะต้องชนะสี่ที่นั่งในวุฒิสภาเพื่อให้ได้เสียงข้างมาก หากไบเดนได้รับการเลือกตั้งพวกเขาต้องการเพียงสามที่นั่งเนื่องจากกมลาแฮร์ริสอาจทำลายความสัมพันธ์ในวุฒิสภาได้

รัฐแอริโซนานับบัตรลงคะแนนเป็นเวลาสองสัปดาห์และบัตรลงคะแนนก่อนกำหนดคิดเป็น 85% ของคะแนนเสียงที่นั่น ปัจจัยหนึ่งในการเล่นคือการเปลี่ยนแปลงประชากรของรัฐ แอริโซนาเป็นหนึ่งในประชากรลาตินที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศโดยชุมชนนั้นคิดเป็นมากกว่า 30% ของประชากรที่นั่นตาม Pew Research

พรรคเดโมแครตยังแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถชนะคะแนนเสียงที่สำคัญจากที่ปรึกษาซึ่งเป็นหนึ่งในสามของผู้มีสิทธิเลือกตั้งระบุว่าอยู่ในรัฐ หลังจากการเสียชีวิตของ Sen. John McCain ในปี 2018 Jon Kyl ผู้สืบทอดตำแหน่งที่ได้รับการแต่งตั้งของเขาก็ก้าวเข้ามา Kyl เกษียณในปลายปีนั้นและ Arizona Gov Doug Ducey ได้แต่งตั้ง McSally ให้ดำรงตำแหน่ง

อีกสองปียังคงอยู่ในระยะและ McSally กำลังต่อสู้กับ Kelly เพื่อรักษาบทบาทของเธอ McSally ลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกวุฒิสภาในปี 2018 สำหรับที่นั่ง Sen. Jeff Flake พ้นจากตำแหน่งพร้อมกับการเกษียณ เธอพ่ายแพ้ให้กับ ส.ว. คีร์สเตนซิเนมาพรรคเดโมแครต

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Mark Kelly ของพรรคเดโมแครต

Mark Kelly พรรคเดโมแครตคาดว่าจะพลิกที่นั่งวุฒิสภาของ GOP มาร์คเคลลี่อดีตนักบินอวกาศพรรคเดโมแครตจะเข้ามาดำรงตำแหน่งวุฒิสภาของจอห์นแมคเคนจนถึงปี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

มาร์คเคลลี่เป็นอดีตกัปตันกองทัพเรือและนักบินอวกาศที่เกษียณอายุแล้วซึ่งได้กลายเป็นผู้สนับสนุนที่แข็งแกร่งในการควบคุมปืนหลังจากการพยายามลอบสังหารภรรยาของเขาที่ล้มเหลวอดีตตัวแทน Gabby Giffords เคลลี่เสนอชื่อตัวเองในฐานะผู้สมัครที่มีใจรักอิสระซึ่งจะทำงานข้ามทางเดินในวุฒิสภาเพื่อทำสิ่งต่างๆให้กับชาวแอริโซนา

เขาทำหน้าที่เป็นนักบินของกองทัพเรือและบินในภารกิจหลายสิบครั้งรวมถึงบางภารกิจในช่วงปฏิบัติการพายุทะเลทรายและในปี 2539 เขาและสก็อตต์พี่ชายฝาแฝดของเขาได้รับเลือกให้เป็นนักบินรับส่งของ NASA ในช่วงห้าปีที่เขาทำงานกับหน่วยงานนั้นเคลลี่เป็นส่วนหนึ่งของภารกิจสี่ประการในสถานีอวกาศนานาชาติและมีจำนวนรวมกันมากกว่า 54 วันในอวกาศ

เขาลาออกจาก NASA ไม่นานหลังจากที่ภรรยาของเขาถูกยิงและทั้งคู่ได้สร้างกลุ่มควบคุมปืนที่ไม่แสวงหาผลกำไรชาวอเมริกันเพื่อการแก้ปัญหาที่รับผิดชอบซึ่งผลักดันให้รัฐและรัฐสภามีกฎหมายปืนสามัญสำนึกมากขึ้น

เครดิต. ufabet777