Army Corps พิจารณาใบอนุญาตสำหรับศูนย์พลาสติก

Army Corps พิจารณาใบอนุญาตสำหรับศูนย์พลาสติก ทนายความของรัฐบาลกลางกล่าวว่า Army Corps of Engineers กำลังพิจารณาว่าผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมที่อาจเกิดขึ้นจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงระงับหรือเพิกถอนใบอนุญาตของบริษัทไต้หวันสำหรับศูนย์พลาสติกมูลค่า 9.4 พันล้านดอลลาร์ที่วางแผนไว้ในลุยเซียนา

คณะวิศวกรของกองทัพบกกำลังพิจารณาว่าผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมที่อาจเกิดขึ้นจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงระงับหรือเพิกถอนใบอนุญาตสำหรับศูนย์พลาสติกมูลค่า 9.4 พันล้านดอลลาร์ที่วางแผนไว้ในหลุยเซียน่าโดยบริษัท ไต้หวันหรือไม่ทนายความของกระทรวงยุติธรรมสหรัฐกล่าวเมื่อวันพุธ

กองพลมีแผนจะชี้แจงภายในวันอังคารว่าเหตุใดกิจกรรมก่อสร้างที่ได้รับอนุญาตภายใต้ใบอนุญาตจึงไม่สามารถดำเนินการได้การเคลื่อนไหวที่ยื่นต่อศาลแขวงสหรัฐในวอชิงตันดีซีกล่าว

ฉันดีใจมากกับข่าวนี้ นี่เป็นจุดเริ่มต้นของชัยชนะเหนือฟอร์โมซาพลาสติกของเรา ชารอนลาวีนผู้ก่อตั้ง Rise St. James เพื่อต่อสู้กับแผนการของบริษัท กล่าวในข่าวประชาสัมพันธ์กับคนอื่น ๆ ที่ฟ้องให้หยุดโครงการ FG LA LLC ซึ่งเป็นสมาชิกของ Formosa Plastics Group ได้วางแผนโรงงานเคมี 10 แห่งและโรงงานหลักอื่น ๆ อีก 4 แห่งบนพื้นที่ 2,500 เอเคอร์ (1,000 เฮกตาร์) บนแม่น้ำมิสซิสซิปปีในเขตแพริชเซนต์เจมส์ระหว่างนิวออร์ลีนส์และแบตันรูช

FG ได้ทำงานร่วมกันกับคณะตลอดกระบวนการอนุญาตและจะยังคงร่วมมือกับพวกเขาเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมที่พวกเขาต้องการจาก FG โฆษกหญิง Janile Parks กล่าวในแถลงการณ์ บริษัทมีความพากเพียรอย่างมากเพื่อให้แน่ใจว่าได้ทำทุกอย่างที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่ามีการออกใบอนุญาตและปฏิบัติตามอย่างเหมาะสมและจะดำเนินการต่อไป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Army Corps พิจารณาใบอนุญาตสำหรับศูนย์พลาสติก มูลค่า 9.4 พันล้านดอลลาร์

Army Corps พิจารณาใบอนุญาตสำหรับศูนย์พลาสติก ทนายความของรัฐบาลกลางกล่าวว่า Army Corps of Engineers กำลังพิจารณาว่าผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

กลุ่มสิ่งแวดล้อมและชุมชนถูกฟ้องให้คว่ำใบอนุญาตโดยกล่าวว่าคณะใช้เวลาเพียงคร่าวๆเกี่ยวกับผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมที่น่าจะเป็นไปได้ของโครงการ The Sunshine หลังสะพาน Sunshine ที่อยู่ใกล้ ๆ

วันพฤหัสบดีเป็นวันครบกำหนดสำหรับการตอบกลับของรัฐบาลต่อคำร้องขอให้ผู้พิพากษาแรนดอล์ฟมอสส์ตัดสินคดีต่อคณะโดยไม่มีการพิจารณาคดีทั้งหมด กระทรวงยุติธรรมได้ขอให้เขาระงับการดำเนินคดีต่อไปในขณะที่คณะได้ประเมินส่วนของการทบทวนสิ่งแวดล้อมภายใต้พระราชบัญญัติน้ำสะอาด เธอกล่าวว่าการเคลื่อนไหวระบุว่าใบอนุญาตถูกระงับแม้ว่าจิมแฮร์ริสโฆษกของ FG LA จะบอกว่าไม่ใช่ คณะปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการดำเนินคดีที่รอดำเนินการ

Simmonds กล่าวว่าการประเมินสิ่งแวดล้อมทั้งหมดควรถูกโยนทิ้งไป เราจะผลักดันให้มีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่การตรวจสอบใหม่นี้จะเกิดขึ้นและกระบวนการจะเป็นอย่างไร เธอกล่าวฉันคิดว่าประชาชนต้องการโอกาสในการชั่งน้ำหนัก

รัฐและตำบลได้เสนอ FG LA เกี่ยวกับการลดหย่อนภาษี 1.5 พันล้านดอลลาร์ คาดว่าการก่อสร้างจะใช้เวลาประมาณทศวรรษ

เครดิต. แทงบอลออนไลน์